Gối ôm bà bầu có mấy loại, và loại gối ôm nào tốt nhất

Có mấy loại gối ôm cho bà bầu và lợi gối ôm nào tốt nhất dành cho bạn trong suốt hành trình 9 tháng thai kỳ? Đây chính là sự băn khoăn và lo lắng của các cặp vợ chồng trẻ khi muốn sắm một chiếc gối ôm về chăm sóc vợ bầu? Hiện nay trên thị trường có 3 loại gối ôm dành cho bà bầu nhưng sản phẩm nào mới là tốt nhất? Thì các bạn hãy cùng Chiaki.vn tìm hiểu công dụng của sản phẩm gối ôm dành cho bà bầu để biết được sản phẩm nào là tốt nhất và thích hợp với mình nhất nhé.

Những loại gối ôm cho bà bầu

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gối ôm cho mẹ bầu đó là gối hình số 9, chữ J và chữ U. Chúng ta hãy cùng xem tác dụng chính của 3 sản phẩm gối ôm này như thế nào nhé.

  1. Gối ôm dành cho bà bầu hình số 9
  • Gối số 9 giúp nâng đỡ đầu, chân và lưng hay bụng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm hạn chế của sản phẩm nó cồng kềnh và không hỗ trợ cùng lúc bụng và lưng. Điều này sẽ khiến cho các mẹ bầu nhức mỏi và khó chịu gây sức ép lên 1 bên người…Đây không phải là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.
  1. Gối ôm dành cho bà bầu hình chữ J
  • Sản phẩm hướng đến chị em bầu có yêu cầu đơn giản hay do diện tích giường ngủ chật, chiếc gối này có ưu thế khác nhỏ và không chiếm nhiều diện tích. Nhưng nó lại hạn chế về mặt nâng đỡ, đầu, cổ và bụng cũng như lưng bà bầu nên bạn cần phải kê thêm gối nhỏ nữa. Tất nhiên mẹ bầu lại phải nằm một bền cả đêm với 1 tư thế hay muốn chuyển sẽ gây nên tình trangh mất ngủ cho người cùng giường.
  1. Giối ôm bà bầu hình chữ U
  • Đây là loại gối mang đến nhiều công dụng nhất, có thể nâng đỡ được cả đầu và vai cũng như chưng và lưng chị em bầu. Mang đến tư thế thoải mái nhất và sẽ rất tốt cho chị em mang bầu. Chị em có bầu sẽ dễ dàng di chuyển nghiêng trái, phải bên nào cũng có gối ôm nâng đỡ.

Loại gối ôm tốt nhất dành cho mẹ bầu

  • Sản phẩm gối ôm hình chữ J và số 9 còn khá hạn chế, vì nó không thể nào đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Gối chữ U là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu của mẹ bầu. Vì thế sản phẩm gối ôm hình chữ U là sự lựa chọn thông minh của chị em bầu.

Qua bài viết này Chiaki shop muốn khuyên quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm gối ôm hình chữ U để được được nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *